Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch COVID-19

20h30 ngày 25/8/2021 Khoa và Công đoàn khoa CNM&TKTT - Trường ĐHCNHN đã tổ chức trao quà hỗ trợ đồng hành cùng sinh viên chống dịch COVID-19

Xem thêm

NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH : SINH THÁI VÀ MÔI TRƯỜNG DỆT MAY - KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THIẾT KẾ THỜI TRANG

Khoa CNM&TKTT - Trường ĐHCNHN đã tổ chức nghiệm thu giáo trình sinh thái và môi trường dệt may cấp đơn vị năm học 2020-2021.

Xem thêm

Ngành Công nghệ Dệt, May - một định hướng nghề nghiệp tương lai

Theo tổng cục thống kê, ngành công nghiệp dệt, may Việt Nam đã có mức tăng trưởng bình quân mỗi năm trong giai đoạn 2012-2020 đạt 11,8%. Nhiều thương hiệu trong ngành dệt, may Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi với thị trường trong nước và quốc tế như Tổng công ty May 10, TCT May Đức Giang, An Phước, May Việt Tiến,… Các tập đoàn dệt may lớn trên thế giới đã và đang tiếp tục chú trọng đầu tư và thị trường Việt Nam như Youngone, Viet Pacific (Hàn Quốc), Maxport, Vanlaack (Đức), Crystal Martin (Hồng Kong),… và thu hút số lượng lớn lao động trong ngành dệt, may, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Xem thêm

Nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội đưa lịch sử Việt Nam lên các thiết kế thời trang

Là thế hệ 9x nhưng với sự đam mê các họa tiết liên quan đến văn hóa, lịch sử Việt Nam, đôi bạn thân Phạm Ngát & Ngà Nguyễn - sinh viên lớp đại học Thiết kế thời trang, K12, khoa Công nghệ May & Thiết kế Thời trang, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã khéo léo biến tấu với những đường cắt sắc bén, tạo hình nổi bật, họa tiết truyền thống đưa văn hoá, lịch sử Việt Nam vào các thiết kế thời trang.

Xem thêm

Ngành Công nghệ Vật liệu Dệt, May - Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0

https://www.haui.edu.vn/vn/tin-tuc/nganh-cong-nghe-vat-lieu-det-may-cung-ung-nguon-nhan-luc-chat-luong-cao-dap-ung-yeu-cau-cach-mang-cong-nghiep-4-0/63152

Xem thêm

Nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm 2021 Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang

8h ngày 7 tháng 6 năm 2021, Trường ĐHCNHN đã tổ chức nghiệm thu kết quả đề tài NCKH của sinh viên Khoa CN May & TKTT năm học 2020-2021 tại phòng 608 nhà A10.

Xem thêm

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ Dệt, May Hệ Đại học khóa 12 - Khoa Công nghệ May-TKTT

Ngày 4 và 5 tháng 6 năm 2021, 123 sinh viên ngành Công nghệ Dệt May – Hệ ĐH Khoá 12 đã bảo vệ đồ án khoá luận tốt nghiệp tại khoa CN May & TKTT, gồm 12 hội đồng chấm theo Quyết định số 498/QĐ-ĐHCN/ngày 25 tháng 5 năm 2021 của Trường Đại học công nghiệp Hà ​​​​​​​Nội.

Xem thêm

Nhiều ý tưởng độc đáo tại Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang năm 2021

Ngày 05/6/2021, 18 bộ sưu tập (BST) của các bạn sinh viên khóa 12, ngành Thiết kế Thời trang, khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang, Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã “trình làng” tại Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Xem thêm

Chuẩn bị báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài NCKH sinh viên năm 2021- Khoa Công nghệ May- TKTT

9h00 ngày 28 tháng 5 năm 2021, Khoa Công nghệ May & TKTT đã tổ chức cho sinh viên báo cáo kết quả đề tài NCKH.  Hoạt động này nhằm giúp các sinh viên hoàn thiện tốt hơn đề tài NCKH của nhóm để sẵn sàng cho buổi báo cáo nghiệm thu kết quả nghiên cứu cấp trường.

Xem thêm