Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 11 - Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Căn cứ quyết định 150/QD-ĐHCNHN ngày 4/3/2020 về việc cho phép sinh viên đại học chính quy thực hiện đồ án tốt nghiệp, 282/QD-ĐHCNHN về việc thành lập hội đồng chấm đồ án/ khóa luận tốt nghiệp cho các lớp ĐH khóa 11. Khoa CN May & TKTT tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cho hai ngành Công nghệ Dệt May và Thiết kế thời trang hệ đại học khóa 11 theo lịch như sau:

Xem thêm

Chuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 - Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Trong những ngày này, không khí tại khoa Công nghệ May và TKTT như đang nóng lên từng ngày. Sinh viên hệ đại học khóa 11 ngành Công nghệ dệt may và ngành Thiết kế thời trang,  khoa CN May & TKTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra vào ngày 28, 29 và 30/5/2020.

Xem thêm

Thư tình cuối mùa dịch

Nếu một mai dịch cúm Vũ Hán không còn, xin vẫn cứ tiếp tục rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc gel rửa tay khô. Không chỉ có virus cúm Vũ Hán, mà hàng loạt virus hoặc vi khuẩn khác vẫn có thể được bàn tay năm ngón kiêu sa mang đi khắp cùng trời cuối đất. Cuộc sống vô thường biến đổi không ngừng, và virus hoặc vi khuẩn cũng vậy, nhiều chủng loại mới hơn và nguy hiểm hơn sẽ xuất hiện, chúng ta không biết sau dịch cúm Vũ Hán này sẽ là dịch bệnh gì nữa. Vì những người thân yêu và vì cộng đồng, xin hãy giữ thói quen rửa tay cho đến hơi thở cuối cùng.

Xem thêm

Trao tặng gói cước phí sử dụng internet để hỗ trợ học tập cho sinh viên

​​​​​​​Đại dịch Covid-19 đang gây ra rất nhiều khó khăn cho các hoạt động trong đời sống, kinh tế xã hội tại Việt nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Trong bối cảnh đó,  việc giảng dạy và học tập của sinh viên có nhiều thay đổi và xáo trộn khi phải chuyển hình thức học từ trực tiếp trên lớp sang học trực tuyến qua mạng internet. Qua sự xác minh, tìm hiểu của các giáo viên chủ nhiệm và Liên chi đoàn khoa Công nghệ May & TKTT, ghi nhận 11 trường hợp sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong việc đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết để học tập.

Xem thêm

Ngành Thiết kế thời trang, Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Ngành Thiết kế thời trang – khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu, thiết kế, ứng dụng phục vụ cho ngành công nghiệp Thời trang và Dệt May. Đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức; có kiến thức cơ sở và chuyên môn vững vàng: Có kiến thức thực hành nghề nghiệp, năng lực nghiên cứu, có khả năng sáng tạo để giải quyết những vấn đề liên quan đến thiết kế mẫu sản phẩm thời trang: nghiên cứu thị trường, xu hướng thời trang, ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện sản phẩm mang tính thẩm mỹ phù hợp với đối tượng; Có trách nhiệm nghề nghiệp; Thích nghi với môi trường làm việc đa văn hóa; Có khả năng tự học, tự nghiên cứu để thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường thời trang..

Xem thêm

Kỹ sư Ngành Công Nghệ Vật Liệu Dệt May – Nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0

Ngành Công nghệ Vật liệu dệt, may là một trong những ngành chủ đạo của công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng liên quan đến sản xuất sợi, vải, các loại phụ liệu may và đang có nhu cầu nhân lực lớn tại Việt Nam. Kỹ sư ngành Công nghệ Vật liệu dệt, may có khả năng giải quyết các vấn đề trong sản xuất và điều hành doanh nghiệp nhằm nâng cao năng suất, giảm giá thành và đảm bảo chất lượng sản phẩm dệt may.

Xem thêm

Ngành Công nghệ Dệt May- Khoa Công nghệ May & TKTT trường Đại học Công nghiệp Hà nội

Ngành Công nghệ Dệt May đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học ứng dụng và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho ngành công nghiệp Dệt May và Thời trang. Đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức; có kiến thức cơ sở và chuyên môn vững vàng, năng lực nghiên cứu, có khả năng sáng tạo để giải quyết những vấn đề trong sản xuất và điều hành doanh nghiệp nhằm nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm dệt may và thời trang; có trách nhiệm nghề nghiệp, thích nghi với môi trường làm việc, có khả năng tự học để thích ứng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Xem thêm

Giảng viên và sinh viên khoa CNM&TKTT sản xuất khẩu trang phục vụ CBGV và sinh viên chống dịch Covid-19

Trước diễn biến rất phức tạp của đại dịch Covid 19 và tình trạng khan hiếm khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn khắp nơi, trường Đại học Công Nghiệp đã giao nhiệm vụ cho khoa Công nghệ May & Thiết kế Thời Trang sản xuất khẩu trang vải cùng với khoa Công nghệ Hóa - sản xuất nước rửa tay sát khuẩn cho toàn thể sinh viên và cán bộ giáo viên trong Nhà trường.

Xem thêm

Xuân yêu thương - Mùa xuân của tình người

Ngày 10/1/2020, Liên Chi Đoàn Khoa CNMay & TKTT tổ chức chương trình “ Xuân Yêu Thương 2020”. Chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020 của LCĐ, cũng là để chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020)

Xem thêm

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Chiều ngày 5/12/2019, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp trường Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang, với đề tài “ Xây dựng hệ thống cỡ số cơ thể nữ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) để ứng dụng thiết kế quần áo” - Chủ nhiệm đề tài: Ths, Phạm Thị Huyền.

Xem thêm