Thiết kế trang phục truyền thống trong đào tạo đại học tại khoa Công nghệ May- TKTT - Trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội

Cùng với tiếng nói, trang phục truyền thống là một di sản văn hóa độc đáo mang đặc trưng có vai trò như chỉ dấu văn hóa riêng cho mỗi dân tộc và chứa đựng những giá trị nghệ thuật, tín ngưỡng riêng.

Xem thêm

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THIẾT KẾ THỜI TRANG

Khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang trân trọng kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp, quý thầy cô, các thế hệ học viên, sinh viên tham dự: LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THIẾT KẾ THỜI TRANG.

Xem thêm

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 18

Ngày 15 tháng 09 năm 2023, Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ CHÀO TÂN SINH VIÊN  Đại học khóa K18.

Xem thêm

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghệ Vật liệu dệt, may

Bạn cảm thấy hứng thú với ngành Công nghệ vật liệu dệt, may và có ý định trở thành một kỹ sư Công nghệ vật liệu dệt, may nhưng lại băn khoăn chưa biết "Cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ Vật liệu dệt, may" ra sao? Có thể nói, đây là mối băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên khi lựa chọn ngành nghề và điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ ngành học đó là gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho những bạn đang mong muốn theo đuổi ngành Công nghệ vật liệu dệt, may những thông tin có thể giải tỏa được mối bận tâm chính đáng này. "Cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ vật liệu dệt, may như thế nào?", chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, trả lời và định hướng tương lai các bạn nhé.

Xem thêm