Hội nghị khoa học HaUI lần thứ IV, Ban Công nghệ dệt, may và thiết kế thời trang

Sáng ngày 27/6/2020, Hội nghị khoa học HaUI lần thứ IV đã được trường ĐH Công nghiệp Hà nội khai mạc. Sau phiên khai mạc toàn thể, tại Ban Công nghệ dệt, may và thiết kế thời trang, các cán bộ, giảng viên, nhà khoa học trong, ngoài trường là tác giả bài báo đã giới thiệu và công bố các kết quả nghiên cứu.

Xem thêm

Nghiệm thu kết quả đề tài NCKH năm 2020 của sinh viên khoa Công nghệ may - TKTT

8h ngày 30 tháng 6 năm 2020, Trường ĐHCNHN đã tổ chức nghiệm thu kết quả đề tài NCKH của sinh viên năm học 2019-2020 tại phòng 504 nhà B4.

Xem thêm

Chuẩn bị báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài NCKH sinh viên năm 2020 - Khoa CNM-TKTT

13h30 ngày 22, 25 tháng 6 năm 2020, Khoa Công nghệ May & TKTT đã tổ chức cho sinh viên báo cáo kết quả đề tài NCKH năm 2020.  Hoạt động này nhằm giúp các sinh viên hoàn thiện tốt hơn đề tài NCKH của nhóm để sẵn sang cho báo cáo nghiệm thu cấp trường.

Xem thêm

Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tìm được ứng viên tốt nhất, sinh viên có thể tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp, nhà trường đã tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm năm 2020" từ 7h30 -16h30, thứ 7 ngày 06/6/2020 tại khu A trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 11 ngành Công nghệ may năm 2020

Ngày 28, 29 tháng 5 năm 2020, tại giảng đường B3 đã diễn ra lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 11 ngành Công nghệ May khoa CN May & TKTT, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các bạn sinh viên mà còn là sự khẳng định chất lượng đào tạo của khoa, nhà trường trong công tác đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường.

Xem thêm

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 11 ngành Thiết kế Thời trang năm 2020

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường tầng 4 nhà B8 đã diễn ra lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 11 ngành Thiết kế thời trang. Đây là sự kiện đào tạo thường niên đặc biệt quan trọng của thầy và trò khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 11 - Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Căn cứ quyết định 150/QD-ĐHCNHN ngày 4/3/2020 về việc cho phép sinh viên đại học chính quy thực hiện đồ án tốt nghiệp, 282/QD-ĐHCNHN về việc thành lập hội đồng chấm đồ án/ khóa luận tốt nghiệp cho các lớp ĐH khóa 11. Khoa CN May & TKTT tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cho hai ngành Công nghệ Dệt May và Thiết kế thời trang hệ đại học khóa 11 theo lịch như sau:

Xem thêm

Chuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 - Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Trong những ngày này, không khí tại khoa Công nghệ May và TKTT như đang nóng lên từng ngày. Sinh viên hệ đại học khóa 11 ngành Công nghệ dệt may và ngành Thiết kế thời trang,  khoa CN May & TKTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra vào ngày 28, 29 và 30/5/2020.

Xem thêm

Thư tình cuối mùa dịch

Nếu một mai dịch cúm Vũ Hán không còn, xin vẫn cứ tiếp tục rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc gel rửa tay khô. Không chỉ có virus cúm Vũ Hán, mà hàng loạt virus hoặc vi khuẩn khác vẫn có thể được bàn tay năm ngón kiêu sa mang đi khắp cùng trời cuối đất. Cuộc sống vô thường biến đổi không ngừng, và virus hoặc vi khuẩn cũng vậy, nhiều chủng loại mới hơn và nguy hiểm hơn sẽ xuất hiện, chúng ta không biết sau dịch cúm Vũ Hán này sẽ là dịch bệnh gì nữa. Vì những người thân yêu và vì cộng đồng, xin hãy giữ thói quen rửa tay cho đến hơi thở cuối cùng.

Xem thêm

Trao tặng gói cước phí sử dụng internet để hỗ trợ học tập cho sinh viên

​​​​​​​Đại dịch Covid-19 đang gây ra rất nhiều khó khăn cho các hoạt động trong đời sống, kinh tế xã hội tại Việt nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Trong bối cảnh đó,  việc giảng dạy và học tập của sinh viên có nhiều thay đổi và xáo trộn khi phải chuyển hình thức học từ trực tiếp trên lớp sang học trực tuyến qua mạng internet. Qua sự xác minh, tìm hiểu của các giáo viên chủ nhiệm và Liên chi đoàn khoa Công nghệ May & TKTT, ghi nhận 11 trường hợp sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong việc đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết để học tập.

Xem thêm