8h30’ ngày 10 tháng 11 năm 2022, Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư thực hành Công nghệ may, hệ cao đẳng chính quy khoá 21 cùng với sự tham dự của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Đến tham dự buổi lễ, có PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang, TS. Lưu Thị Tho, TS. Đinh Mai Hương – Phó trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang, Ths. Nguyễn Thị Kim Hòa – Chủ tịch Công đoàn khoa cùng các cán bộ giảng viên khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang và 114 tân Kỹ sư thực hành Công nghệ may năm 2022.

Các bạn Khóa 21 Ngành Công nghệ may đã gặt hái nhiều thành công sau quá trình nỗ lực học tập với 100% sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá trở lên. Trong đó, có 02 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Để đạt được thành tích như trên, là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của nhà trường, ban lãnh đạo khoa, tập thể cán bộ giảng viên, sự phối hợp của các phòng ban chức năng trong trường và đặc biệt là sự cố gắng bền bỉ của các sinh viên.

Thay mặt cho ban lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo, PGS. TS Nguyễn Thị Lệ gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân Kỹ sư thực hành, bày tỏ sự tin tưởng và nhắn gửi tới các em sẽ mang những tri thức đã tích luỹ được dưới mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để chinh phục những đỉnh cao mới và tiếp tục nỗ lực để thành công trong cuộc sống.

Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa CNM&TKTT phát biểu trong buối lễ

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô, khoa và nhà trường, sinh viên Nguyễn Thị Thu Huyền – Tốt nghiệp loại giỏi – Khoá 21, đại diện cho 114 tân kỹ sư thực hành đã có lời phát biểu tri ân đầy xúc động và kính tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm.

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Huyền – Phát biểu tri ân các thầy cô

TS. Lưu Thị Tho đã công bố quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cho sinh viên Cao đẳng ngành Công nghệ may tốt nghiệp năm 2022.

TS . Lưu Thị Tho – Phó Trưởng khoa CNM&TKTT phát biểu trong buối lễ

Cũng trong buổi lễ này, các thầy cô giáo cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm những người con ưu tú của mình cho khoa Công nghệ may và TKTT, trường ĐH Công nghiệp Hà nội để đào tạo nên những cán bộ khoa học kỹ thuật ngành Dệt May trong tương lai.

Buổi lễ bế giảng chính thức đánh dấu một thời khắc quan trọng để rồi kể từ hôm nay, các tân Kỹ sư thực hành Công nghệ may của khoa sẽ nhận lấy những trách nhiệm mới, những thách thức mới để tiếp tục cố gắng, nỗ lực với ý chí, lòng quyết tâm và niềm tin mãnh liệt rằng nhất định “chúng ta sẽ thành công, chúng ta sẽ hạnh phúc”. Dù đi bất cứ nơi đâu, các em hãy luôn tin rằng các thầy cô giáo trong khoa CN May & TKTT thời trang nói riêng và trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nói chung, luôn dõi theo bước chân của các em trên chặng đường mới. Sẽ có nhiều thử thách nhưng với sức trẻ và nhiệt huyết, các thầy cô tin rằng các em luôn vững vàng, bền bỉ và nỗ lực để chung tay xây dựng ngành công nghiệp Dệt May phát triển, đất nước Việt Nam giàu đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhớ của buổi lễ:

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ May, hệ Cao đẳng chính quy khóa 21Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ May, hệ Cao đẳng chính quy khóa 21Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ May, hệ Cao đẳng chính quy khóa 21Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ May, hệ Cao đẳng chính quy khóa 21Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ May, hệ Cao đẳng chính quy khóa 21

TS. Lưu Thị Tho

• Thứ Năm, 15:35 10/11/2022

Lịch giảng dạy thực hành tuần từ 28/3 đến 3/4/2022

Thứ Năm, 09:26 24/03/2022
THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA CÔNG NGHỆ MAY-TKTT NĂM 2019

Thứ Sáu, 10:53 01/03/2019
TẠM BIỆT SINH VIÊN KHÓA 9 - NGÀY MAI TA GẶP LẠI

Thứ Bảy, 10:35 08/09/2018

Thông tin tuyển dụng của công ty NITORI FURNITURE VIETNAM EPE.

Thứ Sáu, 08:10 16/06/2017

CHUẨN ĐẦU RA NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Thứ Sáu, 11:31 10/03/2017

Các bài đã đăng