NGÀNH CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU DỆT, MAY

Vào hồi 9h, ngày 26 tháng 01 năm 2019, Tại phòng Hội thảo 3 – A1, Hội đồng đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ Vật liệu Dệt May, trình độ Đại học chính quy, Khoa Công nghệ May & Thiết kế Thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thành phẩn tham dự buổi thẩm định chương trình đào tạo gồm: Hội đồng thẩm định, tổ soạn thảo và ban CN Khoa CNM & TKTT.

TS. Nguyễn Thị Thảo - Thư ký HĐ đọc QĐ thành lập Hội đồng thẩm định

Hội đồng thẩm định gồm 05 thành viên:

1. PGS.TS Chu Diệu Hương - Chủ Tịch Hội đồng, Nguyên Viện Phó - Viện Dệt may- Da giày và Thời trang - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội;

2. TS. Nguyễn Sỹ Phương - Phản biện 1, Giám đốc – Công ty cổ phần – Viện nghiên cứu Dệt May;

3. TS. Vũ Mạnh Hải - Phản biện 2, Phó Trưởng Bộ môn Vật liệu và Công nghệ hóa dệt - Viện Dệt may - Da giày và Thời trang – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội;

4. TS. Nguyễn Ngọc Chính - Ủy viên, Nguyên Phó Trưởng Khoa Dệt may và thời trang – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội;

5. TS. Nguyễn Thị Thảo - Thư Ký, Phó Trưởng khoa Dệt may và Thời trang, Trường Đại học kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các thành viên Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ Vật liệu Dệt May

PGS.TS Chu Diệu Hương - Chủ Tịch Hội đồng thẩm định điều hành phiên họp

Đại diện tổ soạn thảo TS. Lưu Thị Tho trình bày nội dung báo cáo

chương trình đào tạo ngành Công nghệ Vật liệu Dệt may

TS. Lưu Thị Tho đã trình bày tóm tắt nội dung chương trình đào tạo và quá tình xây dựng chương trình. Sau gần 3 tháng lỗ lực làm việc dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Nhà Trường, sự tư vấn giúp đỡ tận tình của Phòng Đào tạo, ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ May và thiết kế thời trang, sự hỗ trợ phối hợp của các khoa, các phòng ban, các nhà khoa học, các nhà quản lý, các doanh nghiệp và các đồng nghiệp trong Khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các thành viên trong tổ soạn thảo, Chương trình đào tạo ngành CN Vật liệu dệt may theo CDIO đã được xây dựng và nhận được nhiều ý kiến đống góp quý báu từ các nhà khoa học, các nhà quản lý doanh nghiệp, các thầy cô giáo,...

TS. Nguyễn Sỹ Phương - Phản biện 1- nhận xét, góp ý cho CTĐT

TS. Vũ Mạnh Hải - Phản biện 2- Nhận xét, góp ý cho CTĐT

TS. Nguyễn Ngọc Chính - Ủy viên HĐ nhận xét, góp ý

Đại diện tổ soạn thảo - PGS.TS Vũ Thị Hồng Khanh phát biểu

Đại diện khoa Công nghệ May & TKTT – PGS. TS Nguyễn Thị Lệ phát biểu

Theo đánh giá của Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ Vật liệu Dệt, may được xây dựng bám sát mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra theo năng lực, định hướng ứng dụng nghề nghiệp của người tốt nghiệp cũng như định hướng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp. Thời gian đào tạo cho ngành là 4 năm, trình độ Đại học, hệ chính qui, mã số ngành 7540203, với thời lượng lý thuyết, thực hành phù hợp với định hướng ứng dụng, đảm bảo mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể của ngành, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng để đáp ứng với yêu cầu của các vị trí làm việc tại doanh nghiệp.

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hội đồng thẩm định và tổ soạn thảo chương trình đào tạo ngành CNVLDM cùng lãnh đạo

khoa Công nghệ May- TKTT

Tổ soạn thảo ngành CNVLDM