Chào Mừng Tân Sinh Viên K19 Khoa Công Nghệ May và Thiết Kế Thời Trang - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Các em tân sinh viên K19 thân mến,

Lời đầu tiên, Thầy/cô xin gửi tới các em lời chúc mừng nồng nhiệt nhất vì đã trở thành một phần của gia đình Khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang, Đại học Công nghiệp Hà Nội. Chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi quan trọng, đã chọn cho mình một con đường đầy hứa hẹn để khám phá và phát triển bản thân. Từ ngày hôm nay, các em sẽ bắt đầu một chặng đường mới – một chặng đường không chỉ là học hỏi về kiến thức chuyên môn mà còn là hành trình trưởng thành trong tư duy và kỹ năng sống.

Lựa chọn của các em không chỉ là một sự quyết định về học tập, mà còn là sự định hình tương lai nghề nghiệp. Các em đã chọn Khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang – nơi mà sự sáng tạo kết hợp với kỹ thuật sẽ là nền tảng để các em xây dựng sự nghiệp của mình. Đây là ngành nghề không chỉ có sức hấp dẫn về thời trang, mà còn mở ra vô vàn cơ hội trong thế giới công nghiệp hiện đại. Tại đây, các em sẽ có cơ hội khám phá, thử thách và phát huy tối đa khả năng sáng tạo, đam mê của mình.

Thầy/cô muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các em và gia đình đã tin tưởng và chọn lựa khoa và nhà trường làm điểm khởi đầu cho hành trình xây dựng tương lai. Đây là một niềm vinh dự lớn lao đối với chúng tôi. Sự lựa chọn này không chỉ là cam kết với tương lai của các em, mà còn là sự gửi gắm niềm tin vào chất lượng giáo dục và môi trường học tập của nhà trường. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng đó, đồng hành cùng các em trên mỗi bước đường học tập và trưởng thành.

Trong những ngày tháng sắp tới, chắc chắn các em sẽ trải qua nhiều cảm xúc mới lạ và thậm chí cả khó khăn. Sự thay đổi từ môi trường phổ thông lên đại học có thể khiến các em gặp không ít bỡ ngỡ. Nhưng đừng lo lắng, hãy coi đó là những thử thách để mình mạnh mẽ hơn. Môi trường đại học là nơi các em không chỉ học về chuyên môn mà còn học cách tự lập, xây dựng tư duy phản biện, và phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác.

Khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang tự hào vì có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn các em. Các thầy cô không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những người đồng hành, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các em. Hãy tận dụng mọi cơ hội để học hỏi từ các thầy cô, từ bạn bè, và từ chính bản thân mình. Đừng ngại đặt câu hỏi, đừng sợ thất bại, vì chính từ những sai lầm và trải nghiệm, các em sẽ trưởng thành.

Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn thay đổi, và ngành công nghệ dệt may, thiết kế thời trang là một lĩnh vực đòi hỏi sự cập nhật, sáng tạo không ngừng. Các em sẽ học cách nắm bắt những xu hướng mới, tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân, đồng thời đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Đây không chỉ là hành trình học tập, mà còn là hành trình khám phá bản thân, định hình phong cách cá nhân, và góp phần xây dựng tương lai của ngành công nghiệp dệt may và thời trang.

Hành trình phía trước chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, nhưng thầy/cô tin rằng với lòng nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ, các em sẽ vượt qua tất cả. Không có thành công nào đến từ sự dễ dàng, nhưng mỗi nỗ lực đều mang lại giá trị xứng đáng. Hãy luôn nhớ rằng, không phải điểm xuất phát quyết định tất cả mà chính là hành trình và cách các em đối mặt với thử thách.

Thầy/cô cũng mong rằng các em sẽ biết cách tự chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe và cân bằng giữa học tập và cuộc sống. Đại học là nơi các em không chỉ học kiến thức, mà còn học cách trở thành người trưởng thành, biết yêu thương và quan tâm đến những người xung quanh.

Cuối cùng, thầy/cô muốn gửi đến các em một lời nhắn nhủ chân thành: hãy tự tin vào chính mình, hãy tận dụng mọi cơ hội để phát triển bản thân. Hãy biến những năm tháng học đại học thành khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời, nơi các em không chỉ đạt được thành công về mặt học tập mà còn là nơi các em xây dựng những mối quan hệ bền chặt, tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng.

Một lần nữa, chào mừng các em tân sinh viên K19 đến với Khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang – Đại học Công nghiệp Hà Nội. Chúc các em luôn giữ vững đam mê, kiên định với mục tiêu và thành công trên con đường mà các em đã chọn.

Thân ái,

Khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang