Sinh viên Khoa CNM&TKTT Thực tập tốt nghiệp tại Công ty Linea Aqua Việt Nam - Trải nghiệm và Gắn kết

Thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp là học phần rất quan trọng đối với sinh viên trước khi thực hiện đồ án tốt nghiệp và ra trường. Tại khoa CN May & TKTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, sinh viên khóa 15 ngành Công nghệ dệt, may đã được thực tập tốt nghiệp tại nhiều doanh nghiệp lớn như Tổng công ty May 10, Tổng công ty may Đức Giang, công ty cổ phần may Sông Hồng, Văn Phòng Đại Diện - Công Ty Pan Pacific, Tổng công ty may Bắc Giang,…Trong quá trình thực tập, các công ty đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có cơ hội trải nghiệm các vị trí việc làm để góp phần định hướng sau khi ra trường.

Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam, Tập đoàn MAS Holdings một công ty nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất Dệt may, có trụ sở chính tại Srilanka, với 53 nhà máy hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới, với tổng số trên 99,000 công nhân viên, liên kết với 2 hãng đồ bơi lớn là Speedo Quốc tế (Anh) và Brandot Quốc tế (Mỹ). Linea Aqua Việt Nam được thành lập tại Hưng Yên đã đón nhiều lượt sinh viên ngành Công nghệ dệt, may đến thực tập. Tại đây, sinh viên được đón tiếp và thực tập trong một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và nhiệt tình.

Poster chào đón sinh viên khóa 15 ngành Công nghệ may, khoa CN May & TKTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đến thực tập tại Linea Aqua Việt Nam

Trong thời gian thực tập, sinh viên được làm quen với các dây chuyền may đứng, một trong những dây chuyền may với các thiết bị mới và hiện đại tại công ty. Đội ngũ nhân sự, ban lãnh đạo và phụ trách phòng ban của công ty luôn sẵn sàng, tận tâm sắp xếp thời gian nhằm hỗ trợ nghiên sinh viên cứu sâu các kiến thức chuyên môn. Sinh viên được thực hành và áp dụng các kiến thức được đào tạo trên giảng đường vào thực tế tại công ty.

Báo cáo chuyên môn của sinh viên khóa 15 ngành Công nghệ may, khoa CN May & TKTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tại Linea Aqua Việt Nam

Không chỉ hỗ trợ trong thực tập chuyên môn, các thực tập sinh còn được công ty hỗ trợ chi phí đi lại và ăn trưa, thậm chí có lương thực tập. Điều này đã góp phần hỗ trợ nguồn tài chính cho sinh viên, góp phần tạo động lực cho sinh viên trong quá trình thực tập. Bên cạnh đó, công ty đã tạo sân chơi LAVN'S Got Talent giúp cán bộ nhân viên trong công ty và các sinh viên gắn kết hơn, sinh viên thực tập đã có dịp được phát huy năng khiếu của mình.

Ông Dhananjaya Tổng Giám Đốc Linea Aqua Việt Nam và ông Udayanga Phó Tổng Giám Đốc Linea Aqua Việt Nam trao giải nhì cuộc thi LAVN'S Got Talent cho sinh viên HaUI thực tập tại công ty.

Kết thúc kỳ thực tập, các sinh viên đã hoàn thành báo cáo chuyên đề về dưới sự hướng dẫn và đóng góp ý kiến chuyên môn của các chuyên gia trong công ty. Công ty đã trao giấy xác nhận đã hoàn thành chương trình thực tập cho sinh viên. Quá trình thực tập tại Linea Aqua Việt Nam không chỉ giúp các sinh viên của Khoa CNM&TKTT những kiến thức chuyên môn bổ ích mà còn góp phần rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế, hiện đại với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và nhiệt tình.

Ông Udayanga, Phó Tổng Giám Đốc Linea Aqua Việt Nam trao giấy xác nhận đã hoàn thành chương trình thực tập tại công ty.

Thư cảm ơn của sinh viên Trần Tiến An, ngành Công nghệ may, khoa CN May & TKTT, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thực tập sinh tại Linea Aqua Việt Nam

Thực tập là cơ hội tốt nhất để sinh viên có thể học hỏi, trải nghiệm, củng cố kiến thức chuyên môn nghề nghiệp từ lý thuyết đến thực tiễn,rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và thích ứng với văn hóa, môi trường làm việc tại công ty. Đây là cơ hội để sinh viên định hướng và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Trân trọng cảm ơn Công ty Linea Aqua Việt Nam và các doanh nghiệp dệt may đã luôn tạo điều kiện để sinh viên của Khoa CNM&TKTT, trường Đại học Công nghiệp Hà nội có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế để chuẩn bị tốt nhất các kiến thức, kỹ năng và năng lực tự chủ để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

ThS. Phạm Thị Huyền

• Thứ Hai, 10:49 15/07/2024

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG

Thứ Tư, 13:37 28/08/2024