Chào Tân sinh viên Đại học khóa 14 – Cao đẳng khóa 21 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Ngày 29 tháng 8 năm 2019, Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ CHÀO TÂN SINH VIÊN K14 – CĐ K21 năm 2019.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Khoa có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang; TS. Lưu Thị Tho – Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn Công nghệ Vật liệu Dệt May; ThS. Nguyễn Phương Việt – Trưởng bộ môn Thiết kế thời trang cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang.

Từ phía doanh nghiệp, Ông Nguyễn Đình Duy - đại diện cho Công ty cổ phần may Hưng Việt đến tham dự và trao phần thưởng cho 03 sinh viên thủ khoa của 03 ngành đào tạo (Công nghệ dệt, may; Thiết kế thời trang và Công nghệ Vật liệu dệt, may).

Để chào đón tân sinh viên K14 & K21 bước vào năm học mới, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình rất sôi động, trẻ trung và tràn đầy màu sắc. Chương trình đã diễn ra tốt đẹp và để lại những ấn tượng mạnh mẽ với các bạn tân sinh viên. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên và câu lạc bộ FAC của khoa.

Mở đầu chương trình là phần chào mừng các thầy cô giáo cùng các bạn tân sinh viên K14 & K21 của hai MC thu hút đến từ khoa CNM – TKTT.

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 12 – Cao đẳng khóa 21 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trangChào Tân sinh viên Đại học khóa 12 – Cao đẳng khóa 21 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Bắt đầu cho buổi lễ trong không khí nhẹ nhàng sâu lắng với bài hát “Tự hào Việt Nam” do 2 sinh viên Kim Ngân và Lê Huệ đến từ ngành Công nghệ dệt, may cùng với đội múa.

Bạn Xuân Quang – sinh viên ngành Thiết kế thời trang - chào đón các tân sinh viên với bài hát sôi động, trẻ trung “Đi xa để trở về”.

Các thành viên câu lạc bộ FAC đã gửi đến các thầy cô và các bạn tân sinh viên với bài múa sôi động và lôi cuốn “ Để Mị nói cho mà nghe”.

Thay mặt cho ban lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo, PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ, Trưởng khoa CNM –TKTT có bài phát biểu chào đón tân sinh viên và năm học mới, chào mừng các em tân sinh viên, chia sẻ những niềm vui khi tiếp tục được chào đón những thế hệ mới, những câu chuyện về học tập gắn liền với nghề, mong muốn các bạn sinh viên sẽ sống hết mình với những hoài bão của tuổi trẻ trong quãng đời sinh viên tươi đẹp.

Lãnh đạo khoa Phát biểu chào mừng năm học mới

Màn trình diễn các bộ sưu tập thời trang trong đồ án tốt nghiệp của sinh viên TKTT K10 là tiết mục không thể thiếu trong chương trình Chào Tân sinh viên.

Cùng với niềm vui chào đón tân sinh viên, ông Nguyễn Dình Duy, Đại diện Công ty may Hưng Việt có bài phát biểu và chúc mừng. ông Duy cũng có những chia sẻ sẵn sàng đón nhận sinh viên của khoa về công ty thực tập, làm việc và trao phần thưởng của công ty cho 03 sinh viên thủ khoa của 3 ngành trong khoa.

Ông Nguyễn Đình Duy - Đại diện Công ty may Hưng Việt phát biểu và trao học bổng cho các thủ khoa của 3 ngành: công nghệ dệt may, Thiết kế thời trang và Công nghệ vật liệu dệt may.

Lãnh đạo khoa tặng hoa và cảm ơn đại diện doanh nghiệp

Bạn Nguyễn Quang Huy - Tân sinh viên ngành Công nghệ Vật liệu dệt, may đại diện cho các bạn tân sinh viên lên phát biểu chia sẻ niềm vui, sự háo hức và quyết tâm trong năm học mới và gửi đến các thầy cô lời cảm ơn chân thành và bó hoa tươi thắm.

Các nội dung của tuần sinh hoạt công dân cho các bạn tân sinh viên là phần 2, tiếp nối của chương trình..

Các bạn sinh viên được nghe PGS. TS Nguyễn Thị Lệ giới thiệu về sự hình thành và phát triển của khoa Công nghệ may & TKTT, cơ cấu tổ chức, các ngành đào tạo, cơ sở vật chất và định hướng phát triển của khoa. Cô cũng giới thiệu về chương trình và tiến trình đào tạo ngành công nghệ dệt, may.

ThS. Nguyễn Phương Việt, Trưởng bộ môn Thiết kế thời trang giới thiệu với các bạn tân sinh viên về Sổ tay sinh viên, những lưu ý về qui chế đào tạo, qui chế học sinh, sinh viên và chương trình, tiến trình đào tạo ngành Thiết kế thời trang.

TS. Lưu Thị Tho - Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn Vật liệu Dệt May giới thiệu các nội dung: Hợp tác doanh nghiệp, đào tạo, giới thiệu chương trình và tiến trình đào tạo ngành Công nghệ vật liệu dệt, may.

Kết thúc chương trình, câu lạc bộ FAC gửi đến quý thầy cô cùng các bạn tân sinh viên các tiết mục văn nghệ, gửi gắm đến các bạn tân sinh viên niềm tin tưởng, say mê trong quá trình học tập tại khoa CNM –TKTT, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Buổi lễ Chào Tân sinh viên 2019 của khoa Công nghệ may & TKTT đã khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi trong long các bạn tân sinh viên và các thầy cô về sự mới mẻ, háo hức của những ngày đầu tiên đến trường đại học, bắt đầu cho một quãng đời rực rỡ và khó quên của mỗi sinh viên.

Một số hình ảnh trong chương trình Chào Tân sinh viên

Vũ Thu Huyền

• Thứ Sáu, 08:16 30/08/2019

Tưng bừng đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên Đại học khóa 14 và Cao đẳng khóa 21