Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ may hệ Cao đẳng chính quy khóa 18

Ngày 16 tháng 8 năm 2019, Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Công nghệ may, hệ cao đẳng chính quy khoá 18 cùng với sự tham dự của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy khóa 18

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Khoa có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang, TS. Lưu Thị Tho – Phó trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang, Ths. Nguyễn Phương Việt – Trưởng bộ môn Thiết kế thời trang cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang và 62 tân cử nhân ngành Công nghệ may năm 2019.

Khóa 18 Ngành Công nghệ may đã gặt hái nhiều thành công với 100% sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên. Trong đó, có 04 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Để đạt được thành tích như trên, là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của nhà trường, ban lãnh đạo khoa, tập thể cán bộ giảng viên, sự phối hợp của các phòng ban chức năng trong trường và đặc biệt là sự cố gắng bền bỉ của các sinh viên. Trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa, đã công bố quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cho 62 sinh viên Cao đẳng ngành Công nghệ may tốt nghiệp năm 2019.

Thay mặt cho ban lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo, PGS. TS Nguyễn Thị Lệ gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân cử nhân, bày tỏ sự tin tưởng và nhắn gửi tới các cử nhân khoá 18 sẽ mang những tri thức đã tích luỹ được dưới mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để chinh phục những đỉnh cao mới và tiếp tục nỗ lực để thành công trong cuộc sống.

Cũng trong buổi lễ này, các thầy cô giáo cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm những người con ưu tú của mình cho khoa Công nghệ may và TKTT, trường ĐH Công nghiệp Hà nội để đào tạo nên những cán bộ khoa học kỹ thuật ngành Dệt May trong tương lai.

Năm học vừa qua đánh dấu một bước phát triển quan trọng của khoa Công nghệ may và TKTT. Trong hành trình xây dựng một môi trường sư phạm phát triển toàn diện, không thể không kể đến vai trò thủ lĩnh của sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn Thanh niên, Hội sinh viên. Thông qua buổi lễ, nhà trường và khoa đã vinh danh để động viên, khích lệ những sinh viên này.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô, khoa và nhà trường, bạn Bùi Thị Thanh Hiền – Lớp trưởng CĐCNM 1 – Khoá 18, đại diện cho 62 tân kỹ sư đã có lời phát biểu tri ân đầy xúc động và kính tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm.

“Thời gian trôi qua mau, chỉ còn lại những kỉ niệm... Để rồi mai chia xa lòng chợt dâng niềm thiết tha. Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa…”

Lời bài hát được toàn thể Ban cán sự khoá 18 cùng cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Hiền Nga thể hiện trên khán đài đã thay lời tạm biệt kết thúc buổi lễ trong niềm xúc động, bồi hồi.

Buổi lễ bế giảng chính thức đánh dấu một thời khắc quan trọng để rồi kể từ ngày hôm nay, các tân cử nhân Công nghệ may của khoa sẽ nhận lấy những trách nhiệm mới, những thách thức mới để tiếp tục cố gắng, nỗ lực với ý chí, lòng quyết tâm và niềm tin mãnh liệt rằng nhất định “chúng ta sẽ thành công, chúng ta sẽ hạnh phúc”. Dù đi bất cứ nơi đâu, các em hãy luôn tin rằng các thầy cô giáo trong khoa CN May & TKTT thời trang nói riêng và trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nói chung, luôn dõi theo bước chân của các em trên chặng đường mới. Sẽ có nhiều thử thách nhưng với sức trẻ và nhiệt huyết, các thầy cô tin rằng các em luôn vững vàng, bền bỉ và nỗ lực để chung tay xây dựng ngành công nghiệp Dệt May phát triển, đất nước Việt Nam giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18Các tân cử nhân khóa 18 chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo

Tác giả : Nguyễn Thị Hiền Nga