Chi bộ Công nghệ May- TKTT tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 22/07/2022, tại phòng Hội thảo tầng 2 nhà A11, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Chi bộ khoa Công nghệ May & TKTT đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là quần chúng ưu tú: đồng chí Phạm Thị Tươi – sinh viên lớp Đại học Công nghệ May 01 - K13.

Chi bộ Công nghệ May- TKTT tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Công nghệ May & TKTT cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Nhằm phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú, xuất sắc trong sinh viên để kết nạp vào Đảng và tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện trở thành những cán bộ trẻ “vừa hồng, vừa chuyên”, những năm qua, chi bộ Khoa Công nghệ May & TKTT luôn đề cao công tác phát triển Đảng viên trong Sinh viên. Đây là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Việc sinh viên được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đoàn viên sinh viên. Đây chính là những tấm gương sáng để các sinh viên học tập và noi theo.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng đồng chí Phạm Thị Tươi đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng sau một thời gian cố gắng, nỗ lực rèn luyện và phấn đấu, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn người đảng viên, nhiệm vụ Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.

Chi bộ Công nghệ May- TKTT tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Phạm Thị Tươi nhận quyết định kết nạp

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Tươi đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, phát huy năng lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Công nghệ May- TKTT tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện phát biểu chúc mừng và có ý kiến chỉ đạo chi bộ

Trong niềm xúc động đồng chí Phạm Thị Tươi đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Chi bộ Công nghệ May- TKTT tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, chi bộ khoa CNM&TKTT đã phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp được 7 sinh viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt nam. Chi bộ hiện tiếp tục bồi dưỡng và giúp đỡ các sinh viên ưu tú trong khoa rèn luyện, phấn đấu để xây dựng chi bộ vững mạnh và lãnh đạo các hoạt động trong khoa cũng như xây dựng khoa CNM&TKTT ngày càng lớn mạnh.

Chi bộ Công nghệ May- TKTT tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mớiChi bộ Công nghệ May- TKTT tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ chụp ảnh kỷ niệm

Tác giả : Phạm Thị Duyên Hải

  • Chủ Nhật, 14:49 24/07/2022

Tags: