Chuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 - Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Trong những ngày này, không khí tại khoa Công nghệ May và TKTT như đang nóng lên từng ngày. Sinh viên hệ đại học khóa 11 ngành Công nghệ dệt may và ngành Thiết kế thời trang,  khoa CN May & TKTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức bảo vệ đồ án tốt nghiệp diễn ra vào ngày 28, 29 và 30/5/2020.

Trải qua một quá trình dài học tập, rèn luyện và tích lũy nghiêm túc và hiệu quả kiến thức, kỹ năng cũng như các năng lực nghề nghiệp, 136 sinh viên tiêu biểu của 2 ngành Công nghệ dệt, may và Thiết kế thời trang đạt thành tích cao trong học tập sẽ chuẩn bị bảo vệ đồ án tốt nghiệp trước hội đồng. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là dịp để các bạn sinh viên trình bày kết quả sau thời gian dài phấn đấu học tập, nghiên cứu của cả thầy và trò khoa CN May & TKTT.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các bạn sinh viên đã và đang nỗ lực hoàn thiện đồ án và chuẩn bị bảo vệ.

Chuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 Khoa CNM&TKTTChuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 Khoa CNM&TKTT

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang là những bộ trang phục vô cùng độc đáo, sáng tạo.

Với sinh viên chuyên ngành Công nghệ May, đồ án tốt nghiệp mà các bạn thực hiện là nghiên cứu để tạo mẫu và xây dựng tài liệu triển khai sản xuất những mã hàng sản phẩm thời trang trong may công nghiệp.

Lễ bảo vệ đồ án với các bạn sinh viên không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng nhằm đánh giá năng lực mà còn là cơ hội để các bạn công bố kết qủa nghiên cứu của mình và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các bạn sau 4 năm học tập và nghiên cứu tại Khoa CN May & TKTT. Vì vậy, tất cả các bạn đều đang rất cố gắng, nỗ lực chuẩn bị chu đáo để buổi lễ bảo vệ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Chuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 Khoa CNM&TKTTChuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 Khoa CNM&TKTTChuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 Khoa CNM&TKTTChuẩn bị lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học Khóa 11 Khoa CNM&TKTT

Những ngày trọng đại sắp tới gần. Chúc các bạn bình tĩnh và tự tin để hoàn thành tốt chặng đường cuối của cuộc đua. Chúc buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hệ đại học khóa 11 ngành Công nghệ dệt may, ngành Thiết kế thời trang sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguyễn Thị Hiền Nga

  • Thứ Năm, 13:53 21/05/2020

Tags: