Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch COVID-19

20h30 ngày 25/8/2021 Khoa và Công đoàn khoa CNM&TKTT - Trường ĐHCNHN đã tổ chức trao quà hỗ trợ đồng hành cùng sinh viên chống dịch COVID-19

Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19

Đại dịch covid 19 đã và đang xảy ra trong thời gian dài từ đầu năm 2020 đến nay, các thầy cô giáo và sinh viên khoa CN may và TKTT đã hết sức nỗ lực, cố gắng trong suốt hơn 1 năm qua để vừa góp phần chống dịch cùng với nhà trường, vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng dạy và học, vừa đảm bảo an toàn cho các thầy cô và sinh viên trước dịch covid 19.

Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19

Trong bối cảnh vừa cố gắng để hoàn thành học kỳ 2, hoàn thành học kỳ phụ mà thời gian giãn cách khá dài theo quy định chống dịch của chính phủ và thành phố HN cũng như nhà trường. Khoa chúng ta, phần lớn các sinh viên đã về nhà cùng với gia đình thì hiện còn có khoảng hơn 150 em sinh viên đang ở lại HN rải cả trong ký túc xá và các nhà trọ xung quanh khu vực trường.

Trong thời gian giãn cách kéo dài, các em cũng gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt và học tập, và thời gian gần đây, theo báo cáo của các cô GVCN cùng Liên chi đoàn sau khi rà soát, khoa ta có khoảng hơn 100 sinh viên gặp khó khăn, cần được giúp đỡ về các nhu yếu phẩm trong thời gian này. Với tinh thần tương thân tương ái, Thành đoàn HN, cùng với Đoàn trường, LCĐ và phường sở tại đã kịp thời giúp đỡ cho khoảng 71 bạn sinh viên của khoa ta vừa rồi.

Hôm nay, Khoa và Công đoàn khoa CN May và TKTT, với sự hỗ trợ, đóng góp nhiệt tình của các thầy cô giáo trong khoa tiếp tục có chút quà nhỏ, để hỗ trợ, động viên các em sinh viên trong khoa đang gặp khó khăn về nhu yếu phẩm.

Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19

Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19

Các thầy cô rất mong các em cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, để giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt 5K, an toàn trước dịch covid 19 để tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, để chúng ta cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Thay mặt cho BCH công đoàn khoa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo khoa CN may & TKTT, đặc biệt là tấm lòng trân quí của các thầy cô giáo trong khoa đã rất nhiệt tình hỗ trợ các em sinh viên trong hoạt động này, để động viên tinh thần các em vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng trong học tập và vươn lên cuộc sống.

Kính chúc các thầy cô giáo và các em an toàn, dồi dào sức khỏe và thành công.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19

Khoa Công Nghệ May - TKTT đồng hành cùng sinh viên chống dịch covit 19

Tác giả : Nguyễn Thị Kim Hòa

  • Thứ Tư, 21:58 25/08/2021

Tags: