LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG

Ngày 24/8/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cùng với Nhà trường, thầy và trò khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc trang trọng, yêu thương, đầy hạnh phúc trong Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân năm 2024. Không chỉ là dấu mốc đánh dấu chặng đường dài nỗ lực học tập, nghiên cứu và rèn luyện, mà hơn thế nữa, đây là thời khắc quan trọng cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới của mỗi học viên, sinh viên khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang.

Tham gia buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng trường PGS. TS Lê Hồng Quân, Hiệu trưởng nhà trường TS Kiều Xuân Thực, các thầy cô trong Ban Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các Trường, Viện, Khoa, các Phòng Ban cùng với các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kĩ sư, Cử nhân năm 2024 cùng với gia đình và người thân. Tham dự buổi lễ trao bằng, Khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang có PGS. TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa, TS. Lưu Thị Tho – Phó trưởng khoa, TS. Đinh Mai Hương – Phó trưởng khoa, cùng các thầy cô Trưởng Bộ môn, Trưởng chương trình, Bí thư Liên chi Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Khoa và các thầy cô giáo trong khoa.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Kiều Xuân Thực - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chia sẻ: Thế giới đang đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Thầy tin tưởng rằng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kĩ sư, Cử nhân luôn giữ vững tinh thần học hỏi, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện bản thân để thích ứng và phát triển. Dù ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em sẽ tự tin và bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nắm bắt cơ hội để thành công trong công việc, cuộc sống với tinh thần học tập suốt đời của người HaUI. Và luôn nhớ rằng, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – ngôi trường truyền thống lịch sử 126 năm – luôn là mái nhà, chào đón các bạn có thể trở về, đồng hành và chia sẻ những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc và thành công của mình cùng với các thầy cô và cho các thế hệ sinh viên HaUI.

Mặc dù lớp học viên, sinh viên tốt nghiệp năm 2024 là khóa chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19 nhưng trường ĐH Công nghiệp Hà nội vẫn có gần 6.000 học viên, sinh viên tốt nghiệp năm 2024 của nhà trường. Khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang có 2 Thạc sĩ, 193 Cử nhân tốt nghiệp trong đó có 52 em tốt nghiệp loại giỏi, 143 em tốt nghiệp loại khá, và không có sinh viên tốt nghiệp trung bình. Kết quả trên thể hiện những nỗ lực vượt bậc của học viên, sinh viên và sự tâm huyết của thầy cô, của những người thân yêu dưới mái trường HaUI. Các em hoàn toàn có thể tự hào về nỗ lực vượt qua khó khan của mình, tự tin về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như cuộc sống, với tâm thế của người công dân có đủ đức - tài, sống tốt và có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng để tiếp tục đạt thành quả trong tương lai trên nền tảng vững chắc của những năm tháng nỗ lực học tập, rèn luyện ở khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Chặng đường phía trước có những cơ hội tốt và cũng không ít những thách thức, các thầy cô Khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tin tưởng các em sinh viên được trang bị những hành trang quý báu dưới mái trường này sẽ luôn cố gắng tiếp tục học hỏi, trưởng thành, vững vàng đi đến muôn nơi, dệt ước mơ xây dựng cuộc sống mới. Chúc các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân của Khoa luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chân cứng đá mềm, và sớm đạt được những ước mơ trên con đường nghệ nghiệp đã lựa chọn.

TS.Kiều Xuân Thực - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho sinh viên khoa CNM&TKTT

TS. Thân Thanh Sơn - Trưởng phòng Đào tạo trao bằng cho sinh viên khoa CNM&TKTT

PGS. TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang trao bằng cho sinh viên

TS Lưu Thị Tho - P. Trưởng khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang trao bằng cho sinh viên