Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tìm được ứng viên tốt nhất, sinh viên có thể tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp, nhà trường đã tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm năm 2020" từ 7h30 -16h30, thứ 7 ngày 06/6/2020 tại khu A trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Tham gia ngày hội việc làm gồm có: Ban Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các phòng ban, các khoa; Hơn 40 Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp ngành Dệt May như Tổng Công ty may 10, Tổng công ty dệt may Hà Nội, Tập đoàn TAL,…; Sinh viên các trình độ tốt nghiệp năm 2020 và đã tốt nghiệp các khóa trước.

Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại Khoa Công nghệ may và TKTT cũng như các khoa khác tại trường ĐH Công nghiệp Hà nội đã hào hứng tham gia với sự chuẩn bị chu đáo. Các ứng viên dự tuyển cho các vị trí việc làm đều ăn mặc lịch sự, gọn gàng và chuẩn bị sẵn hồ sơ xin việc, tham gia phỏng vấn trực tiếp vào các doanh nghiệp tại hội chợ.

Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Ngày hội việc làm là chương trình thường niên của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Chương trình đã giúp sinh viên có cơ hội thuận tiện để tìm kiếm việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín trong ngành. Các sinh viên được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội, thách thức đối với nguồn nhân lực trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Các bạn sinh viên năm thứ nhất và thứ hai cũng tới dự để tìm hiểu thông tin, học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị hành trang cho mình sẵn sàng cho năm sau để định hướng ngành nghề, phát triển kỹ năng mới trong thời đại công nghiệp 4.0 cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước trong các ngành công nghiệp. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng ch công ty.

Một số hình ảnh trong ngày hội việc làm :

Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020

Ngày hội việc làm – Nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020Tác giả : Lưu Thị Tho

  • Thứ Năm, 10:27 11/06/2020

Tags: