Ngày 20/12/2022 Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối kết hợp cùng Khoa Công nghệ May & Thiết kế Thời trang, Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội đã tổ chức đưa sinh viên lớp Đại Học Công nghệ Vật liệu Dệt May - khóa 16 đến tham quan tại CÔNG TY TNHH BEST PACIFIC VIỆT NAM.

Sinh viên ĐH Công nghệ Vật liệu dệt may khóa 16 tham quan trải nghiệm thực tế tại công ty TNHH BEST PACIFIC Việt namTác giả : Lưu Thị Th

Công Ty TNHH Best Pacific Việt Namlà một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vải, thun co giãn dệt bản, dệt tròn,.. cung cấp cho các hãng đồ lót, đồ bơi và đồ thể thao hàng đầu thế giới như Aimer, Chantelle, Embry Form, Victorias Secret, Triump, Adidas, Nike, Puma,..

Tại buổi tham quan, Ông SHI HONG WEI Tổng giám đốc công ty giới thiệu về lịch sử hình thành, văn hoá doanh nghiệp cũng như các chế độ phúc lợi của công ty. Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam thuộc tập đoàn Best Pacific International Holdings Limited gồm có: 3 trụ sở chính ở Trung Quốc, 1 công ty ở Srilanka và 2 công ty ở Việt Nam. Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2016. Tổng kinh phí đầu tư lên đến 154 triệu USD, tổng diện tích là 131.811 m2. Hiện tại, tại Việt Nam đã có 2 nhà máy với hơn 1.500 công nhân viên.

Về chất lượng sản phẩm: Với trang thiết bị máy móc với công nghệ hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp... sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao, có chứng nhận chất lượng cao; sản phẩm thân thiện môi trường và ngày càng đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Về quản lý và lao động: Con người là yếu tố quyết định lớn trong sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Với phương châm “Con người là nhân tố chính tạo ra lợi ích cho các doanh nghiệp”, công ty luôn chú trọng đến việc tuyển dụng, đào tạo, phát triển đội ngũ công nhân viên và kỹ thuật cao.

Sau phần giới thiệu, sinh viên Nhà trường được trực tiếp tham quan nhà xưởng của Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam, có cơ hội quan sát chi tiết các quy trình để tạo ra một sản phẩm vải, dây đai. Trước tiên là trải nghiệm kho nguyên vật liệu rất lớn, đến những công đoạn đầu tiên trong quy trình sản xuất như xưởng dệt, xưởng nhuộm, in hoa và xử lý … và những công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, sinh viên rất thích thú khi được tham quan phòng Lab với nhiều thiết bị hiện đại, nhiều bạn chia sẻ rằng: Chúng em rất ấn tượng bởi sự khéo léo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp của các anh chị nhân viên trong phòng kỹ thuật, phòng Lab, nếu có cơ hội em mong muốn sẽ được trải nghiệm thực tập tại vị trí nhân viên phòng kỹ thuật của Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của sinh viên Khoa CNM&TKTT - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Hy vọng rằng, chuyến tham quan Công Ty TNHH Best Pacific Việt Nam sẽ giúp sinh viên khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang cập nhật được kiến thức thực tế, có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Đồng thời giúp sinh viên thêm yêu nghề và tự tin hơn vào sự lựa chọn ngành nghề của mình, tạo động lực cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Một số Hình ảnh sinh viên lớp Đại học Công nghệ Vật liệu Dệt May - khóa 16 tham quan CÔNG TY TNHH BEST PACIFIC VIỆT NAM.

Tác giả : Lưu Thị Tho

• Thứ Tư, 09:39 21/12/2022

THƯ NGỎ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG NGHỆ MAY- TKTT

Thứ Năm, 09:04 28/09/2023