Chương trình Xuân Yêu thương 2021- Khoa Công nghệ May- TKTTT

Sáng ngày 30/01/2020, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên Khoa CNM&TKTT tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương 2021 tại Văn phòng Khoa - B4, khu B trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là 1 chương trình thường niên do LCĐ – LCH SV Khoa CNM&TKTT tổ chức, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Chương trình luôn là cầu nối giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập trong khoa, đồng thời mang cái Tết ấm áp đến gần hơn với các bạn.

Năm nay, với tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chương trình được tổ chức với quy mô nhỏ nhằm hạn chế tối đa số người tham gia để thực hiện đúng theo chỉ thị phòng chống dịch của Nhà nước.

Những khó khăn đó, cũng không cản được tinh thần, tính nhân văn và sự sẻ chia của Xuân Yêu Thương. Tính đến thời điểm này, Xuân Yêu Thương đã tổ chức được 3 mùa và vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của toàn thể quý thầy cô, các bạn sinh viên trong Khoa. Hơn 8000 phong bao lì xì được cán bộ giáo viên và sinh viên t mua ủng hộ trong chiến dịch gây quỹ cho chương trình “Xuân Yêu Thương 2021” . Số tiền thu được từ chiến dịch đã được LCĐ - LCH sinh viên Khoa CNM&TKTT chuẩn bị những món quà tết ý nghĩa cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa.

Phát biểu trong chương trình, PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa CNM&TKTT bày tỏ cảm tưởng về ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn của chương trình. Đồng thời, cô cũng chúc toàn thể cán bộ giáo viên, sinh viên trong khoa đón 1 năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc.

Chương trình đã trao tặng 33 suất quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa. Những món quà Tết cũng là niềm động viên tinh thần, khích lệ những tấm gương sinh viên vượt khó, vươn lên trong học tập tại Khoa CNM&TKTT.

Xuân yêu thương 2021 khép lại trong không khí ấm áp, vui tươi, ca khúc: Xuân ơi, xuân đã về được toàn thể cán bộ giáo viên, sinh viên tham dự chương trình hát vang với hy vọng về năm Tân Sửu tươi mới và Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh của chương trình :

Chương trình Xuân Yêu thương 2021- Khoa Công nghệ May- TKTTTChương trình Xuân Yêu thương 2021- Khoa Công nghệ May- TKTTTChương trình Xuân Yêu thương 2021- Khoa Công nghệ May- TKTTTChương trình Xuân Yêu thương 2021- Khoa Công nghệ May- TKTTTChương trình Xuân Yêu thương 2021- Khoa Công nghệ May- TKTTTTác giả : Nguyễn Thị Hiền Nga

  • Thứ Ba, 13:50 02/02/2021

Tags: