Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15

Theo kế hoạch của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngày 16/10/2020 - 17/10/2020, Khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang  tổ chức đón tiếp và làm tục nhập học cho sinh viên trúng tuyển đại học chính quy các ngành: Công nghệ dệt, may; Công nghệ vật liệu dệt, may và ngành Thiết kế thời trang khóa 15 tại cơ sở 2 của trường.

Để đón tiếp tân sinh viên khoá 15 nhập học, cùng với Nhà trường, các phòng ban, lãnh đạo khoa Khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang đã chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác tổ chức để các thầy cô trưởng bộ môn, giáo viên chủ nhiệm chuyên trách, giáo viên cố vấn học tập, thanh niên tình nguyện vào các vị trí đón tiếp, chỉ dẫn, hướng dẫn thủ tục nhập học, tư vấn chi tiết và hiệu quả cho các bạn tân sinh viên. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngày hội nhập học năm nay muộn hơn so với mọi năm nhưng không khí ngày tựu trường vẫn rất náo nức. Nhà trường cùng với các khoa đã lên phương án từ sớm và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để tân sinh viên K15 nhập học nhanh, thuận lợi, an toàn và nhanh chóng bắt đầu kỳ học đầu tiên của năm học mới 2020 - 2021

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang, cùng sự năng động của đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học, chỗ ăn, ở tại ký túc xá nhà trường. Được biết hầu hết phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo ở buổi đón tiếp nhập học của khoa và nhà trường tổ chức. Yên tâm, tin tưởng về môi trường học tập của khoa, nhà trường đối với con em mình trong thời gian tới.

Chúc các em tân sinh viên đại học chính quy khóa 15luôn tràn đầy sức trẻ, tinh thần phấn chấn, bước vào năm học mới 2020 - 2021 đầy hân hoan và gặt hái được những kết quả tốt trong quá trình học tập tại khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang, trường Đại học công nghiệp Hà Nội để chuẩn bị hành trang cho tương lai tươi sáng ở phía trước.

Một số hình ảnh trong ngày đón tiếp và làm tục nhập học

Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15Tác giả : Nguyễn Phương Việt

  • Thứ Sáu, 15:44 16/10/2020

Tags: