Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Ngày 17 tháng 10 năm 2020, Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ CHÀO TÂN SINH VIÊN  Đại học khóa K15

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Đến tham dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Phạm Văn Bổng – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Khoa có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thị Lệ - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang; ThS Đinh Mai Hương - Phó bí thư chi bộ, phó trưởng hoa, trưởng bộ môn Công nghệ May; TS Lưu Thị Tho – Chi ủy viên, phó trưởng khoa, trưởng bộ môn Công nghệ Vật liệu Dệt May; ThS Nguyễn Phương Việt – Trưởng bộ môn Thiết kế thời trang cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang. Phía doanh nghiệp, ông Đặng Ngọc Quân - đại diện cho Tổng công ty cổ phần Dệt May Hà Nội.

Đoàn thanh niên khoa đã tổ chức chương trình nghệ thuật âm nhạc đặc sắc và những phần biểu diễn trẻ trung sôi động cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên và câu lạc bộ FAC của khoa. Chương trình đã diễn ra tốt đẹp và để lại những ấn tượng mạnh mẽ với các bạn tân sinh viên.

Bắt đầu cho buổi lễ với màn múa hát “Để Mị nói cho mà nghe” do tốp múa của câu lạc bộ FAC thể hiện mang lại không khí sôi động và lôi cuốn.

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trangChào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Tiết mục văn nghệ của sinh viên khóa trên chào mừng tân sinh viên K15

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Bổng - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chào mừng tân sinh viên khoa CN May và TKTT gia nhập ngôi nhà chung HaUI và chào mừng năm học mới, giới thiệu về đặc điểm tình hình và các trương trình đào tạo của Nhà trường, những cam kết của nhà trường để thực hiện tốt nhất quá trình đào tạo đồng thời PGS.TS Phạm Văn Bổng cũng chia sẻ sự thay đổi trong cách sống, phương pháp học tập trong môi trường mới. Thầy cũng chân thành cảm ơn sự ủng hộ, chia xẻ, hợp tác và đồng hành của các doanh nghiệp dệt may và TKTT, đặc biệt là Tổng công ty CP Dệt May Hà nội – HANOSIMEX trong quá trình hợp tác đào tạo các kỹ sư, cử nhân hàng đầu cho ngành dệt may và thời trang trong cả nước của nhà trường.

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

PGS.TS Phạm Văn Bổng - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chào mừng tân sinh viên K15.

Thay mặt cho ban lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo, PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ, Trưởng khoa CNM –TKTT phát biểu chào mừng tân sinh viên và năm học mới, chia sẻ những niềm vui khi tiếp tục được chào đón những thế hệ mới, những câu chuyện về học tập gắn liền với nghề nghiệp, mong muốn các bạn sinh viên sẽ sống hết mình với những hoài bão của tuổi trẻ trong quãng đời sinh viên tươi đẹp.

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ, Trưởng khoa CNM –TKTT phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 15

Từ phía doanh nghiệp, ông Đặng Ngọc Quân - đại diện cho Tổng công ty cổ phần Dệt May Hà Nội đến tham dự và trao phần thưởng cho 03 sinh viên thủ khoa của 03 ngành đào tạo: Công nghệ dệt, may; Thiết kế thời trang và Công nghệ Vật liệu dệt, may.

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Bạn Nguyễn Thị Bích Vân - Tân sinh viên ngành Công nghệ Dệt May đại diện cho các bạn tân sinh viên lên phát biểu chia sẻ niềm vui, sự háo hức và quyết tâm trong năm học mới và gửi đến các thầy cô lời cảm ơn chân thành và bó hoa tươi thắm.

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Phần thứ 2 là nội dung của tuần sinh hoạt công dân dành cho các bạn tân sinh viên.

Các bạn tân sinh viên được nghe PGS. TS Nguyễn Thị Lệ giới thiệu về sự hình thành và phát triển của khoa Công nghệ may & TKTT, cơ cấu tổ chức, các ngành đào tạo, cơ sở vật chất và định hướng phát triển của khoa.

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

ThS. Nguyễn Phương Việt, trưởng bộ môn Thiết kế thời trang giới thiệu với các bạn tân sinh viên về Sổ tay sinh viên, những lưu ý về qui chế đào tạo, qui chế học sinh, sinh viên và chương trình, tiến trình đào tạo ngành Thiết kế thời trang.

TS. Lưu Thị Tho - Phó trưởng khoa, Trưởng bộ môn Vật liệu Dệt May giới thiệu các nội dung: Hợp tác doanh nghiệp, đào tạo, giới thiệu chương trình và tiến trình đào tạo ngành Công nghệ vật liệu dệt, may.

ThS Đinh Mai Hương - Phó trưởng Khoa, trưởng bộ môn Công nghệ May giới thiệu về chương trình và tiến trình đào tạo ngành Công nghệ dệt, may.

Buổi lễ Chào Tân sinh viên 2020 của khoa Công nghệ may & TKTT đã khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng các bạn tân sinh viên và các thầy cô về sự mới mẻ, háo hức của những ngày đầu tiên đến trường đại học, bắt đầu cho một quãng đời rực rỡ và khó quên của mỗi sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi chào tân sinh viên

Chào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trangChào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trangChào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trangChào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trangChào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trangChào Tân sinh viên Đại học khóa 15 Khoa Công nghệ May-Thiết kế Thời trang

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy, cô

Tác giả: Đinh Mai Hương

  • Thứ Hai, 09:26 19/10/2020

Tags:

Tin tiêu điểm

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA CÔNG NGHỆ MAY-TKTT NĂM 2019

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA CÔNG NGHỆ MAY-TKTT NĂM 2019

Thứ Sáu, 10:53 01/03/2019
TẠM BIỆT SINH VIÊN KHÓA 9 - NGÀY MAI TA GẶP LẠI

TẠM BIỆT SINH VIÊN KHÓA 9 - NGÀY MAI TA GẶP LẠI

Thứ Bảy, 10:35 08/09/2018

Thông tin tuyển dụng của công ty NITORI FURNITURE VIETNAM EPE.

Thứ Sáu, 08:10 16/06/2017

CHUẨN ĐẦU RA NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Thứ Sáu, 11:31 10/03/2017
Hội chợ Thời trang Việt Nam 2015

Hội chợ Thời trang Việt Nam 2015

Thứ Sáu, 11:26 25/12/2015

Các bài đã đăng

Lễ meeting kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam 20.11- Trao giải cuộc thi "Ngàn lời tri ân 20.11" Khoa Công nghệ May- TKTT

Thứ Bảy, 14:39 21/11/2020

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 11

Thứ Hai, 13:16 16/11/2020

Khoa Công nghệ May- TKTT tưng bừng đón tiếp và làm thủ thục nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 15

Thứ Sáu, 15:44 16/10/2020

Nồng nhiệt chào đón các bạn sinh viên khóa 15 Khoa Công nghệ May- TKTT

Thứ Hai, 13:21 05/10/2020

Hội nghị viên chức, người lao động tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 Khoa Công nghệ may & Thiết kế thời trang

Thứ Bảy, 15:14 03/10/2020

Đánh giá đề cương luận văn thạc sĩ cho học viên lớp Cao học khóa 9 đợt 1 (2019-2021) ngành Công nghệ May

Thứ Ba, 08:41 01/09/2020

Hội nghị khoa học HaUI lần thứ IV, Ban Công nghệ dệt, may và thiết kế thời trang

Thứ Tư, 15:34 01/07/2020

Video giới thiệu